Mỹ phẩm có thể nói là lĩnh vực kinh doanh sôi động nhất trong những năm gần đây. Chính vì thế nên nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng là vấn đề nhận được sự quan tâm khá nồng nhiệt. Lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng ở đâu? Đơn vị nào có nhiều mã hàng chất lượng và chính sách tốt nhất? Hãy cùng Huy Hoang Group điểm qua Top 5 nguồn sỉ mỹ phẩm chất lượng nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tôi muốn mở shop mỹ phẩm thì lấy hàng ở đâu để được giá sỉ?

Bạn muốn mở một shop mỹ phẩm mà không biết tìm nguồn sỉ chất lượng ở đâu? Hiện nay, có thể nói mỹ phẩm là lĩnh vực có nguồn hàng đa dạng bậc nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc tìm nguồn sỉ mỹ phẩm. Vậy đâu là nơi có thể tin tưởng được?

nguồn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng

Cty phân phối mỹ phẩm

Nhập hàng từ các Cty phân phối mỹ phẩm cũng là một lựa chọn tốt và đang được rất nhiều shop áp dụng. Thông thường, các Cty phân phối sẽ cho bạn một nguồn hàng tương đối ổn định và có chính sách rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Lấy hàng từ các nhà phân phối mỹ phẩm bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất.

Cty mỹ phẩm ở nước ngoài

Lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng ở đâu? Cty mỹ phẩm ở nước ngoài hay còn được gọi là các nhà cung cấp mỹ phẩm, họ có thể là đơn vị sản xuất các sản phẩm mà bạn cần. Đối với các đơn vị này, bạn cần phải nhập một số lượng hàng tương đối lớn để được giá tốt nhất.

Mỹ phẩm xách tay

Đâu là nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng uy tín? Thêm một nguồn hàng có thể giúp bạn an tâm về chất lượng đó là hàng xách tay. Nguồn hàng từ mỹ phẩm xách tay chắc chắn rất đa dạng, giúp bạn có thể mở rộng cửa hàng của mình và tăng doanh thu tốt hơn.

Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi hội tủ đủ các loại mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, khi lựa chọn các chợ đầu mối là nơi nhập hàng, bạn cần phải hết sức cân nhắc vì có thể sẽ nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm mà mình muốn mua và cách check sản phẩm thật và giả nhé!

Trang thương mại điện tử ở nước ngoài

Bạn có thể nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử ở nước ngoài, tại đây các bạn có thể chủ động lựa chọn những món hàng phù hợp mà không phải di chuyển đến nơi bán sản phẩm. Hiện nay, các nền tảng thương mại rất đa dạng, bạn có thể tham khảo từ nhiều trang khác nhau để có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Cách nhận biết mỹ phẩm thật giả đơn giản

Mỹ phẩm là ngành hàng có sức hút tương đối với đối với bất kỳ ai đang có ý định kinh doanh một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, để kinh doanh mỹ phẩm thành công, bạn cần phải biết được cách phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Theo kinh nghiệm mà tôi tích lũy được trong suốt hơn 7 năm qua, tôi sẽ mách bạn một số yếu tố cần lưu ý khi mua mỹ phẩm nhé!

  • Bao bì sản phẩm: công nghệ ngày nay thật sự rất tinh vi, để đảm bảo là hàng chính hãng, bạn cần kiểm tra bao bì của sản phẩm trên website của hãng và so sánh với sản phẩm mà bạn đang có.
  • Các loại tem: các loại tem của từng thương hiệu sẽ có những đặc điểm riêng, bạn cần lưu ý ở những đặc điểm đó, đặc biệt là đối với các loại tem chống giả.
  • Kiểm tra mã code: một số sản phẩm còn có mã code để quét, bạn có thể quét mã thông qua các app hỗ trợ như QRBot, iCheck,…

Trên đây là một số thông tin về các nguồn sỉ mỹ phẩm chĩnh hãng mà bạn đang quan tâm. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Huy Hoang Group để có thêm nhiều kiến thức kinh doanh mỹ phẩm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *