Giới thiệu

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên CTY TNHH XNK & TM HUY HOÀNG GROUP xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng và quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt hơn 5 năm qua. 

Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp có hệ thống phân phối lớn mạnh nhất trong nước, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. 

Tầm nhìn

Với tham vọng mạnh mẽ trong việc dẫn dắt và làm thay đổi xu hướng làm đẹp của phái nữ, chúng tôi đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng mang tính đột phá để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. 

Sứ mệnh

Mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng cao nhất kỳ vọng của phái nữ trong lĩnh vực làm đẹp. 

Thông điệp CEO

“Dưới sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam và kinh tế quốc tế, sự thay đổi trong cách thức kinh doanh là điều chúng ta không thể tránh khỏi. 

Đối với HUY HOÀNG GROUP – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc triển khai những ý tưởng mới, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tối ưu nhằm đem lại những giá trị đích thực dành cho quý khách hàng và quý đối tác. 

Những thành tích mà chúng tôi đạt được sau hơn 5 năm qua là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.”